หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์ช่องทางการรับข้อมูลข่าวสารให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 แต่ละสาขา

admin cfd
2020-06-29 09:34:45

ช่วงหาบ้านให้น้อง สำหรับสาขาของคณะวิทยาการจัดการทุกสาขา ที่มีกลุ่มไลน์สำหรับน้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สามารถแจ้งประชาสัมพันธ์ได้ที่เพจคณะวิทยาการจัดการนะคะ มีหลายสาขาที่ยังไม่ได้แจ้งกลุ่มไลน์นะค๊าา